โดเรมอนหนังการ์ตูนชั้นดีดูได้ทุกเพศทุกวัย

ช่วงนี้เชื่อว่าน้องๆหลายคนคงกำลังขะมักเขม้นกับการสอบปลายภาคเรียน เพื่อเลื่อนชั้น หรือจบชั้นการศึกษาของตัวเองอย่างแน่นอน ยังไงทีมงานของเราทุกคนก็ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก และสำคัญมากไปให้ได้กันทุกคน แต่ว่าถ้าสอบเสร็จแล้วรู้สึกว่าเครียดอยากจะผ่อนคลาย ด้วยการพากันไปดูหนังสักเรื่องล่ะก็ โดเรมอน เป็นตัวเลือกที่ดีมากตอนนี้

หนังโดเรมอนทุกตอนมีความซึ้ง และความสนุกจนแทบไม่อยากลุกหนีไปไหน

โดเรมอนเริ่มต้นการผจญภัยในแต่ละครั้งนี้ เมื่อเด็กๆไม่ว่าจะเป็น โนบิตะ , ชิชูกะ , ไจแอนท์ และ ซึเนโอะ จะต้องเป็นกลุ่มที่ต้องร่วมตัวกันอยู่เสมอแล้วออกไปเจอสู่โลกที่กว้างใหญ่มากในแต่ละตอนซึ่งในส่วนของหนังจะดำเนินเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม แล้วไม่ว่าจะตอนไหนก็ได้หัวใจแฟนๆ ไปได้ตลอดแล้วเป็นหนังที่เหมาะ ที่จะนั่งอยู่บ้านแล้วใช่เวลานั่งดู กับครอบครัวได้

โดเรมอน การ์ตูนอมตะนิรันดร์กาล

หากจะถามว่ามีตัวการ์ตูนตัวไหน ที่ดูได้ตั้งแต่รุ่นพ่อ ยันรุ่นลูกเชื่อเลยว่า โดเรมอน ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกแน่นอน เจ้าแมวสีฟ้าตัวนี้ กับ ผองเพื่อนนี่แหละ ความน่ารักสดใสของพวกเค้าโลดแล่นมานานมาก เอาแค่เฉพาะตอนยาวนี่ก็ออกมาได้ 30 กว่าตอนแล้ว ยังไม่นับตอนยาวที่ไม่ทำเป็นอนิเมชั่นออกฉายอีก เลยไม่แปลกที่โดเรมอน จะเป็นหนึ่งในการ์ตูน อนิเมชั่นขึ้นหิ่งกับความอมตะนิรันดร์กาล

ความรัก และ มิตรภาพที่ไม่เคยจางทำให้หลายคนซึ้งไปกับการ์ตูนเรื่องนี้

จุดเด่นของเรื่องนี้ แน่นอนว่าตามสไตล์อนิเมชั่นของเด็ก ความรัก ความผูกพันระหว่างเพื่อน มิตรภาพ การไม่ยอมแพ้ ทุกอย่างถูกหล่อหลอมรวมเป็นการ์ตูนเรื่องนี้หมด การพาลูกหลานไปดูบอกได้เลยว่า เป็นสิ่งที่สมควรทำเป็นอย่างยิ่ง นี่คือสื่อที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่สอนเรื่องคุณธรรมอย่างที่ว่าไป พาเค้าไปดูเลย เชื่อสิว่าเราแทบไม่ต้องสอนอะไรต่อด้วยซ้ำ เพราะในหนังเค้าได้สอน อธิบาย ทำให้เห็นภาพอย่างชัดเจนไว้อยู่แล้ว

ภาพ แสง สี เสียงที่ทำให้ไฉไลกว่า

สำหรับแฟนการ์ตูนรุ่นใหญ่ อาจจะมองว่าโดเรมอนตอนยาวตอนนี้เคยอ่านแล้ว หรือเคยดูอนิเมชั่นมาก่อนแล้ว แต่เอาจริงๆนะว่าถึงดูแล้วมันก็สนุกอีกได้ เนื่องจากภาคนี้เป็นการรีเมคของเก่าที่นำมาพัฒนาในเรื่องของแสง สี เสียง และตัวภาพให้มีความสมจริง ละเอียดยิ่งขึ้น รับรองว่าภาพสวยจนเราลืมเนื้อเรื่องไปได้เลย ใครว่าเราขอเชิญชวนให้ไปย้อนอดีตด้วยกัน