เวนเกอร์ บอกไม่เคยสนใจนักเตะไก่เลย

sbobet ibcbet maxbetอาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ยืนยันว่าไม่เคยสนใจคว้าตัวนักเตะชั้นยอดของสโมสร ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส คู่ปรับสำคัญเลยแม้แต่น้อย แม้ว่ามีการถามถึงกันเยอะมากว่า แฮร์รี่ เคน จะเหมาะสมกับ อาร์เซนอล หรือไม่อย่างไร เพราะในช่วงเป็นเด็ก เคน เป็นเด็กฝึกของทีม อาร์เซนอล

กองหน้าทีมชาติอังกฤษ เริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆในช่วงระยะหลังนี้ และก็ตกเป็นข่าวกับทีมยักษ์ใหญ่มากมาย โดยเฉพาะกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการคว้าตัวมาร่วมทีมเป็นอย่างยิ่ง

แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้ดูเหมือนข่าวของ เคน กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเงียบลงไปมาก แต่สำหรับ อาร์แซน เวนเกอร์ มองว่าไม่ว่าจะเป็นนักเตะที่เก่งแค่ไหน แต่ไม่คิดจะดึงตัวมาร่วมทีมแน่ถ้าหากเป็นนักเตะของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

“เขาเคยอยู่ที่นี่นะ ผมเคยได้ยินชื่อของเขาสมัยเป็นเด็กๆ แต่เมื่อตอนนี้เขากลายไปเป็นนักเตะของ ท็อตแน่ม เราก็ไม่คิดว่าจะหันไปมองเขาหรอกครับ เพราะตามประวัติศาสตร์ที่เกินขึ้นมามีน้อยครั้งเหลือเกินที่มีการย้ายทีมข้ามระหว่างทั้งสองสโมสรนี้นะ”

มีแค่นักเตะคนเดียวเท่านั้นที่ย้ายจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส มาอยู่กับ อาร์เซนอล ในยุคของ อาร์แซน เวนเกอร์ ก็คือ โซล แคมป์เบลล์ ที่เคยเล่นให้กับ สเปอร์ส ตั้งแต่ปี 1992-2001 ก่อนจะมาอยู่กับทีม อาร์เซนอล และช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ได้ 2 สมัย และยังได้แชมป์ เอฟเอคัพ อีก 3 สมัย นับว่าประสบความสำเร็จมากว่าที่อยู่กับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ค่อนข้างหลายเท่า เพราะช่วงนั้นคือยุคของ อาร์เซนอล อย่างแท้จริง